แยกตามการใช้งาน

เป็นชนิดใช้แล้วทิ้งเลย ไม่ต้องทำความสะอาด ทุกวันของคุณจะได้ของใหม่ที่สดตลอดเวลา ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงกระจกตาติดเชื้อได้
คอนแทคเลนส์ ดีที่สุดรองจากรายวัน
จะต้องทำความสะอาดทุกวันโดยใช้ควบคู่กับน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เท่านั้น 
และควรเปลี่ยนคู่ใหม่ทุกๆ 30 วัน
สำหรับคนที่มีปัญหาสายตาเอียง ช่วยเพิ่มความคมชัดกว่าคอนแทคเลนส์ธรรมดาถึง 20 %
สำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนสไตล์ตัวเอง
แยกตามแบรนด์

 

 

Alcon (อัลคอน)

Alcon เป็นบริษัทการแพทย์ที่เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาต่างๆ อาทิเช่น เครื่องมือผ่าตัดดวงตา เลนส์ตาเทียม คอนแทคเลนส์ และน้ำยา ปัจจุบัน Alcon ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Novartis Switzerland หนึ่งในบริษัทผลิตภัณฑ์ยาที่ใหญ่สุดในโลก มีสำนักงานตั้งอยู่ 75 ประเทศ และมีสินค้าจำหน่ายกว่า 180 ประเทศ ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Alcon ที่เราต่างรู้จักกันดีได้แก่ Air optix ,freshlook colorblends, Replenish ฯลฯ

 

 

CooperVision (คูเปอร์วิชชั่น)

คูเปอร์วิชั่น เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตคอนแทคเลนส์รายใหญ่ของโลก มีฐานอยู่ที่อเมริกา ก่อตั้งเมื่อปี 1958
ผลิตภัณฑ์ของคูเปอร์วิชชั่นขายมากกว่า100 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ ประเทศจีนไปยังยุโรบ, อเมริกาไปแอฟริกา เพราะดวงตาของทุกๆคนไม่เหมือนกันทุกวันต้องดีขึ้น ดังนั้นเป้าหมายของคูเปอร์วิชชั่นมีเพียงหนึ่งเดียวคือพัฒนาการมองเห็น.

  

 

Maxim (แม๊กซิม) 

หจก แม็กซิม อินเตอร์คอนติเนนตอล และ บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ได้เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ ปี 2520 โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอนแทคเลนส์ชนิดนิ่ม และ น้ำยาดูแลรักษาเลนส์ 

ปัจจุบันทางบริษัทฯ ก็ยังมีคอนแทคเลนส์สี เปลี่ยนสีตาให้ดูสวยงาม เลนส์ชนิดใส่แล้ว ดวงตาดูโตขึ้น และคอนแทคเลนส์มองใกล้-ไกลหลายระยะอีกด้วยBausch & Lomb (บอชแอนด์ลอมบ์)

Bausch & Lomb, 1 ใน 4 บริษัทคอนแทคเลนส์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกาก่อตั้งเมื่อปี 1853 และ อยู่ในวงการธุรกิจแว่นตาและคอนแทคเลนส์มากกว่า 150ปี

ไม่ว่าเครื่องมือตรวจค่าความโค้งของกระจกตา ที่เรียกว่า Keratometer บริษัท Bausch & Lomb เป็นผู้ผลิต. คอนแทคเลนส์ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆของร้านคือ SofLens 59, Soflens Dailies และยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้